Kiến thức - VIETIT - Thiết kế website quận Tân Bình, Hosting, Domain, tên miền
logo
banner
3 bước tối ưu hoạt động bán hàng trên website  

3 bước tối ưu hoạt động bán hàng trên website

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã khiến cho website trở thành một công cụ thương mại tạo ra vô số cơ hội kinh doanh khác nhau. Các website cũng chính là chất xúc tác, làm khăng khít thêm mối quan hệ giữa người bán hàng và khách hàng, gia tăng doanh thu và lợi nhuận theo cấp số nhân.

Tại sao cần gia hạn tên miền  

Tại sao cần gia hạn tên miền

Khi đăng ký tên miền, người dùng phải đăng ký gia hạn thời gian sử dụng tên miền của mình trong một thời gian. Tuy nhiên với những người sử dụng lần đầu, có thể họ sẽ không biết về việc gia hạn cũng như thời gian sử dụng tên miền.

Nên làm gì sau khi thiết kế wesbite  

Nên làm gì sau khi thiết kế wesbite

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng chỉ cần thiết kế website thì hình ảnh công ty, thương hiệu của họ sẽ được nhiều người biết đến. Tuy nhiên đây là một ý nghĩ sai lầm bởi nếu không có một chiến lược phát triển cụ thể thì chẳng có ai biết đến bạn được đâu.

Điều gì ảnh hưởng đến giá của website  

Điều gì ảnh hưởng đến giá của website

Đa phần người muốn làm website thì câu hỏi đầu tiên luôn là giá cả. Điều nay thật sự khá buồn cười khi cái quan trọng để mang lại giá trị cho website là giao diện, chức năng và những cấu hình bên trong lại ít được quan tâm.

Bất lợi trong doanh nghiệp khi thiếu website  

Bất lợi trong doanh nghiệp khi thiếu website

Cứ nhắc đến website các nhà thiết kế hay các công ty cung cấp dịch vụ này thường nói website mang lại nhiều lợi ích. Nhưng nếu không có website doanh nghiệp sẽ gặp những bất lợi gì thì không phải ai cũng biết.

Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi bằng việc tăng tốc website  

Gia tăng tỉ lệ chuyển đổi bằng việc tăng tốc website

Tốc độ tải trang là điều mà tất cả các nhà thiết kế website đều rất quan tâm. Tốc độ tải trang mang lại nhiều lợi ích lớn trong đó có việc cải thiện tốc độ chuyển đổi từ 7% tới 10% đối với mỗi trang web.

Dự đoán xu hướng thiết kế website 2019  

Dự đoán xu hướng thiết kế website 2019

Thiết kế website luôn là một ngành, một nghề đòi hỏi rất nhiều yếu tố, nó bao gồm cả sự tư duy, cả những sự học hỏi, những kiến thức chuyên môn sâu và cả sự nhanh nhẹn trong việc bắt kịp xu thế. Đặc biệt, thiết kế website cần phải tiếp cận được những xu hướng mới nhất, hiện đại và tối ưu nhất.

7 tiêu chí chọn tên miền chất lượng  

7 tiêu chí chọn tên miền chất lượng

Tên miền chất lượng là điều cực kì quan trọng của mỗi website, đòi hỏi nhiều sự tính toán và chọn lọc kỹ lưỡng. Nó được xem là "địa chỉ" của website trên Internet. Một tên miền đẹp không chỉ có thể dễ dàng ghi nhớ, khiến người xem nhớ đến thương hiệu của bạn mà còn phải dễ dàng để quảng cáo.

Website vẫn là kênh bán hàng hiệu quả nhất  

Website vẫn là kênh bán hàng hiệu quả nhất

Nhiều người lầm tưởng việc quảng cáo trên mạng xã hội là lựa chọn sáng suốt trong kinh doanh nhưng thật ra website mới là kênh bán hàng số một hiện nay.

Xây dựng và duy trì website hiệu quả  

Xây dựng và duy trì website hiệu quả

Xây dựng website cần một quá trình dài để lên ý tưởng và thực hiện. Sau đó là giai đoạn duy trì hoạt động cho website. Để website hoạt động tốt cần có sự thống nhất giữa 2 giai đoạn.

« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 »
Theo dõi chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

BACCARAT TRỰC TUYẾN Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

BACCARAT TRỰC TUYẾN VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

BACCARAT TRỰC TUYẾN VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Điện thoại: 0286.2701250 - Mobile: 0909.14.28.77   

 info@babybacano.com    babybacano.com  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đang online:98 Đã online:3706034
  Viet
phone