Kiến thức - 5 yếu tố mọi website du lịch nên có
logo
banner

 VIETIT sẽ liệt kê 5 yếu tố cần có của mỗi website du lịch. Sở hữu những yếu tố này sẽ giúp bạn có được công cụ hữu ích trong ngành có nhiều tiềm năng như du lịch.

1.       BACCARAT TRỰC TUYẾN rõ ràng

BACCARAT TRỰC TUYẾN website rõ ràng là điều cần thiết hàng đầu với mỗi website, đặc biệt với website du lịch thì tính thẩm mỹ lại càng được coi trọng. Trước tiên, trang chủ website du lịch nên được bố trí với bố cục thoáng, nổi bật hình ảnh những địa điểm du lịch độc đáo, hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn dạng bố cục toàn trang hay bố cục tách đôi để tạo nên nổi bật cho hình ảnh website.


2.       URL đơn giản

Bạn nên lựa chọn tên miền ngắn gọn, dễ nhớ để khách hàng khó có thể bỏ qua khi nhắc đến. Những url quá dài sẽ khiến khách hàng bỏ sót hoặc quên, nhầm lẫn trong quá trình sử dụng. Kinh nghiệm của những nhà thiết kế website chuyên nghiệp là bạn nên lựa chọn những tên miền kết thúc bằng “.com” để có tỷ lệ truy cập cao hơn do thói quen người dùng có xu hướng search những từ khó như vậy.

3.       Tính năng đặt tour rõ ràng

Tính năng đặt tour nên được coi trọng và đặt ở vị trí đáng chú ý hơn những tính năng khác để khách hàng không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm khi có nhu cầu đặt tour phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, không nên chèn quá nhiều link điều hướng đến việc đặt tour sẽ gây tâm lý khó chịu cho khách hàng bởi họ chỉ có nhu cầu tìm thêm thông tin từ những bài viết đó chứ chưa thực sự có nhu cầu đặt tour. Nút đặt tour nên được đặt ở đầu và cuối để thuận tiện hơn cho khách hàng.

4.       SEO website du lịch

Tính năng SEO website là điều cần thiết để tạo thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm cho website của bạn. Không cần những thủ thuật SEO quá phức tạp, bạn có thể tiến hành những cách đơn giản giúp website có được thứ hạng cao hơn như bài viết chuẩn SEO, lựa chọn từ khóa và triển khai từ khóa phù hợp.

5.       Điều hướng dễ dàng.

Thiết kế website du lịch đơn giản, menu rõ ràng là cách hiệu quả nhất để cung cấp các trải nghiệm thú vị cho khách hàng, họ có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng. Qua đó, công cụ tìm kiếm cũng thu thập các thông tin của web tốt hơn, tăng thứ hạng tìm kiếm và từ đó, lưu lượng khách truy cập cao hơn. Một website cần quá nhiều click chuột sẽ khiến khách hàng cảm thấy phiền nhiễu và rời bỏ website.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

Trụ sở chính :BACCARAT TRỰC TUYẾN 485 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

VĂN PHÒNG QUẬN 12 :BACCARAT TRỰC TUYẾN 640 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM.

VĂN PHÒNG QUẬN 2: 14D1 đường Thảo Điền, P.Thảo Điền, Q.2, Tp.HCM.

VĂN PHÒNG TÂN PHÚ:BACCARAT TRỰC TUYẾN 235 Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

VĂN PHÒNG TÂN BÌNH BACCARAT TRỰC TUYẾN: 19 Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.

Điện thoại: 0862 70 1250 - Mobile: 0909 14 28 77 Mr Dương

Email: info@babybacano.com                     Website: www.babybacano.com 

 

Theo dõi chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

BACCARAT TRỰC TUYẾN Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

BACCARAT TRỰC TUYẾN VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Điện thoại: 0286.2701250 - Mobile: 0909.14.28.77   

 info@babybacano.com    babybacano.com  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đang online:27 Đã online:3707883
  Viet
phone