Kiến thức - 7 sai lầm khi tự chạy quảng cáo Google Adwords
logo
banner

 1. Sai lầm trong việc lựa chọn từ khóa

 

Chọn sai từ khóa mục tiêu

Đây là sai lầm rất phổ biến của nhiều doanh nghiệp khi chạy quảng cáo GoogleBACCARAT TRỰC TUYẾN. Doanh nghiệp cần trải qua một quá trình phân tích để có thể lập danh sách từ khóa mục tiêu cho mình. Từ khóa lựa chọn phải phụ thuộc vào mục tiêu chiến dịch và ngân sách. Đôi khi từ khóa có lượng tìm kiếm cao là từ khóa tiềm năng nhưng nó chưa phải là từ khóa tốt nhất đối với chiến dịch quảng cáo của bạn.

 

Chọn quá nhiều từ khóa

Việc chạy quảng cáo GoogleBACCARAT TRỰC TUYẾN không đơn giản là “chọn bừa” các từ khóa mà Google show ra cho bạn. Càng chọn nhiều từ khóa sẽ tiêu tốn nhiều ngân sách của chiến dịch nhưng hiệu quả mang lại thì không được như mong đợi.

 

chọn nhiều từ khóa khi quảng cáo Google Adwords

 

Không có từ khóa trong nội dung quảng cáo

BACCARAT TRỰC TUYẾNSau khi chọn được từ khóa tốt nhất, nhiều người thường “quên” việc chèn nó trong nội dung quảng cáo. Điều này rất bất lợi trong việc thu hút người dùng. Việc chèn từ khóa trong nội dung giúp tăng điểm chất lượng và thứ hạng quảng cáo. Đồng thời, giúp Google trả về các kết quả có liên quan chuẩn xác hơn.

 

2. Không phân vùng địa lý

 

Khi quảng cáo Google Adwords, bạn được phép khoanh vùng khách hàng tiềm năng. Việc khoanh vùng địa lý giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn.  Điều này giúp bạn sử dụng ngân sách hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo. 

 

3. Sai trang đích

 

Một sai lầm nghiêm trọng trong quảng cáo Google Adwords là bỏ qua sự quan trọng của trang đích – Lading Page – trang Web mà người dùng sẽ được “chuyển đến” sau khi click vào quảng cáo của bạn. Chất lượng của một trang đích sẽ chịu ảnh hưởng bởi tính hữu ích và mức độ liên quan của thông tin được cung cấp trên trang, khả năng điều hướng dễ dàng, thời gian tải, số lượng liên kết trên trang đó và các yếu tố khác.

 

4. Không chú ý đến trải nghiệm của trang đích

 

BACCARAT TRỰC TUYẾNGoogle Adwords chỉ là một công cụ giúp người dùng đến với website bạn một cách nhanh hơn, chứ không thể giúp gia tăng chuyển đổi và trải nghiệm người dùng trên trang. Việc không chú trọng vào trải nghiệm người dùng có thể khiến cho bạn gặp tình trạng: “có khách truy cập nhưng không thu về một chuyển đổi nào”. Bạn cần quan tâm đến sản phẩm và đừng quên để lại thông tin liên hệ, càng chi tiết càng tốt để người dùng có nhu cầu có thể liên lạc ngay được với bạn.

 

Chú ý trãi nghiệm trang đích google 

 

5. Không tích hợp công cụ theo dõi

 

Việc tích hợp công cụ theo dõi sẽ giúp bạn theo dõi tất cả lưu lượng truy cập đến trang web. Công cụ này có thể cho bạn biết:

BACCARAT TRỰC TUYẾN- Số người truy cập vào trang web của bạn.

- Số trang họ xem và thời gian ở lại trên trang.

- Loạt trang nào họ xem.

- Các trang mọi người rời khỏi trang web của bạn.

 

Từ đó, bạn sẽ biết được hiệu quả mà quảng cáo Google AdwordsBACCARAT TRỰC TUYẾN mang lại cho việc kinh doanh như thế nào và đánh giá hiệu quả của toàn chiến dịch.

 

6. Không đo lường hiệu quả quảng cáo

 

Mục tiêu của bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào cũng nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu hoặc tăng doanh thu từ sản phẩm. Với các công cụ theo dõi, đánh giá thì bạn có thể dễ dàng đo lường được hiệu quả từ quảng cáo GoogleBACCARAT TRỰC TUYẾN. Từ đó, có thể tính toán được lợi nhuận đem lại cho doanh nghiệp và hoạch định một chiến lược kinh doanh khả thi nhất.

 

7. Không tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày

 

BACCARAT TRỰC TUYẾNViệc không tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày sẽ khiến quảng cáo chạy tự do tiêu tốn rất nhiều ngân sách của doanh nghiệp. Để đảm bảo chiến dịch Google Adwords thành công thì quảng cáo cần được tối ưu, điều chỉnh hợp lý để phù hợp với từng giai đoạn.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dịch vụ quảng cáo Google Adwords của chúng tôi tại đây: Xem tại đây

Khuyến mãi đến 15% chi phí chạy Adwords: Xem tại đây

-----------------------------------------------
Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ VIETIT
Thiết kế website - Marketing Online - Nhận diện thương hiệu
Địa chỉ: Số 9 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình
Hotline: 0909 14 2877
Website: babybacano.com - vietit.net

Theo dõi chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

BACCARAT TRỰC TUYẾN VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Điện thoại: 0286.2701250 - Mobile: 0909.14.28.77   

 info@babybacano.com    babybacano.com  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đang online:syntax error: delete from table_online where time<1609113224