Kiến thức - Bắt kịp xu hướng thiết kế website độc đáo năm 2017
logo
banner

1. Animation

     Thuở ban đầu, internet mới chập chững vào đời, website như một thế giới nhỏ đầy màu sắc cầu kỳ hoa mỹ thu hút người xem bởi những công cụ chuyển động lấp lánh, icon vui nhộn, ngày nay hình động là việc sáng tạo ra một trang web có tính tương tác và đáp ứng cao tăng cường khả năng miêu tả kể chuyện giúp cho người dùng có những trải nghiệm thoải mái hơn.

7 kỹ thuật animation phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Quốc tế cũng như các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam: hình ảnh động nền, video loading animations, thanh điều hướng và menus, hover aniamtions, galleries và slideshow, motion animations, thanh cuộn.

2. Material design

YouTube Android Material Design Redesign Concept

 

        Là một phong cách thiết kế web sáng tạo và phát triển bởi Google dựa trên hiệu ứng đổ bóng và khái niệm về chiều sâu để tạo ra các thiết kế có tính thực tế hơn cho người dùng trải nghiệm.Phong cách material design mục đích chính là tạo ra gọn gàng, tươm tất, thiết kế tập trung vào UX tạo ra sự đơn giản và tinh gọn. Material design bao gồm hình ảnh sắc nét, có dung lượng lớn, và khoảng trống chủ định,...

3. Thiết kế phẳng

lander

           Thiết kế phẳng đã phổ biến từ lâu và cho đến nay nó vẫn duy trì để dành cho những người yêu phong cách cổ điển. Kiểu thiết kế này thường trông thực tế sống động hơn rất nhiều. Những đặc điểm chính nổi bật của thiết kế phẳng : Bóng giúp mang lại chiều sâu, phối màu rực rỡ giúp các thiết kế sống động hơn, Typhography đơn giản giúp văn bản dễ đọc. Nếu doanh nghiệp bạn muốn tiếp cận đối tượng khách hàng bình dân thì việc lựa chọn thiết kế phẳng là lựa chọn tối ưu.

4. Màn hình phân chia

split-screen-ocean

        Cung cấp hai nội dung cùng với hình ảnh và video để xúc tiến công việc nhanh, tạo sự khác biệt và tiện ích cho người dùng cùng khám phá nhiều đề tài. Màn hình phân chia là một cách thức độc đáo còn mới mẽ ở thị trường Website Việt Nam nhưng đã được Vietit phát triễn mạnh mẽ cung cấp những trải nghiệm thú vị và rõ nét cho người dùng.

5. Dropping the Chrome

chrome-forward

        Ám chỉ công cụ chống xóc trên những chiếc xe ô tô cổ điển, “chrome” ở đây nhắc đến toàn bộ khung bên ngoài của một website bao gồm: menus, headers, footers và borders có thể được tóm gọn lại những nội dung chính. Vì nó có khả năng gây nhiễu đối với người dùng nên khá nhiều công ty đã quyết định loại bỏ chúng tạo một layout sạch không headers, footers hay borders.

6. Forget the fold

seedspot

         “Above the fold” là một thuật ngữ báo chí nói về nửa phía trên của trang báo. Các báo thường chia ra rất nhiều mục hiển thị trong các box và những nội dung hấp dẫn nhất được đặt phía trên của trang nhằm thu hút người đọc.

          Việc thiết kế website đã sử dụng ý tưởng của khung hiển thị trong khoảng thời gian dài hạn do nguyên tắc là khi cuộn trang sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.Nhưng đến thời điểm này hình ảnh full- screen và nội dung chào đón người dùng và khuyến khích họ cuộn trang để tìm hiểu các thông tin bổ sung và sâu xa hơn.

7. Full Screen Video

         Video là cách lựa chọn tuyệt vời nhất để thu hút sự chú ý của khách ghé thăm và nó hiệu quả hơn rất nhiều so với hình ảnh và text.

         Khi nhắc đến thiết kế web có rất nhiều yếu tố sẽ bị tác động bởi lĩnh vực, thị trường, nội dung của bạn. Và Layout của bạn sẽ phụ thuộc vào cảm nhận của người dùng rồi tìm ra layout nào có khả năng truyền tải thông điệp nhanh và hiệu quả nhất.

         Những xu hướng thiết kế website này không chỉ những doanh nghiệp có hoạt động truyền thông online cần chú ý đến mà những nhà tiếp thị liên kết đang tham gia trong lĩnh vực bán hàng tiêu dùng nhanh  muốn kiếm tiền trên mạng  hiệu quả khi tham gia quảng bá, marketing sản phẩm, dịch vụ tới người dùng mục tiêu trên môi trường online cũng cần phải quan tâm, phục vụ người dùng tối ưu và hiệu quả hơn. Liên hệ chúng tôi 0909.14.28.77 Mr Dương để được tư vấn miễn phí.

Theo dõi chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

BACCARAT TRỰC TUYẾN Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Điện thoại: 0286.2701250 - Mobile: 0909.14.28.77   

 info@babybacano.com    babybacano.com  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đang online:73 Đã online:3724249
  Viet
phone