Kiến thức - VIETIT - Thiết kế website quận Tân Bình, Hosting, Domain, tên miền
logo
banner

Quảng cáo video trên Facebook đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch Facebook Marketing. Tuy nhiên làm sao để quảng cáo hiệu quả, thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này sẽ chia sẻ một bí kíp nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình chạy quảng cáo video ở trên Facebook.

 

1. Xác định đúng khách hàng mục tiêu

Một điều vô cùng quan trọng khi muốn quảng cáo video trên Facebook, đó là phải xác định đúng khách hàng mục tiêu. Bằng việc xác định đúng khách hàng mục tiêu sẽ hỗ trợ việc quảng cáo trở nên hiệu quả hơn khi loại bỏ đi những đối tượng không cần thiết. Và với việc chỉ tập trung vào nhóm khách hàng tiềm năng sẽ mang lại đơn hàng và thúc đẩy doanh thu cho bạn.

 

2. Lên kế hoạch quảng cáo video trên Facebook

Sau khi đã xác định được khách hàng mục tiêu quảng cáo video trên Facebook, việc cần làm tiếp theo đó là lên kế hoạch. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ thực hiện điều gì cho video quảng cáo cho mỗi giai đoạn và đồng thời cần phải tạo nên sự kết nối giữa các video đó.

 

 

3. Thử nghiệm nhiều mẫu quảng cáo video trên Facebook khác nhau

Sẽ có nhiều ý tưởng quảng cáo video trên Facebook được đưa ra. Và bạn sẽ không thể biết mẫu quảng cáo nào hiệu quả nếu như không thử chạy và một làm phép so sánh nhỏ. Sau mỗi lần chạy quảng cáo, bạn sẽ nắm được những thông số cần thiết từ video đó như bao nhiêu người xem, bao nhiêu người nhấp vào xem video…từ đó chọn ra mẫu quảng cáo hiệu quả nhất.

 

4. Sử dụng CPM thay vì CPC

CPM là giá cho mỗi 1000 lần hiển thị, còn CPC là chi phí cho mỗi lần click chuột. Và lý do để bạn chọn CPM thay vì CPC chính là sẽ giúp thu hút sự chú ý của người dùng nhiều hơn bởi trên newsfeed Facebook có rất nhiều thứ cùng xuất hiện. Không những thế autoplay thường chỉ xuất hiện khi chọn CPM và chi phí quảng cáo cũng sẽ giảm nhiều hơn nếu chọn hình thức này.

 

 

5. Chú trọng vào nội dung quảng cáo video

Điều quan trọng khi làm video quảng cáo trên Facebook đó là phải sáng tạo, độc đáo, hay và thu hút. Chỉ có như thế người dùng mới click vào để xem quảng cáo. Nếu nội dung quá nhàm chán, thì người dùng sẽ lướt qua rất nhanh và tất nhiên sẽ chẳng quan tâm bạn đang quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ gì đâu.

 

6. Call to action

Mục đích tạo quảng cáo video trên Facebook đó chính là kêu gọi khách hàng mua sản phẩm. Do đó CTA là điều không thể thiếu khi làm quảng cáo video. CTA là việc kêu gọi người dùng mua hàng, sử dụng dịch vụ hoặc có thể là khuyến khích người dùng đến một trang một trang web điều hướng khác.

 

 

Điều quan trọng nhất khi CTA đó là phải làm cho người dùng thấy rằng việc tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ khi click vào một trang web khác là điều tự nhiên và phải làm.

----------------------------------------------------

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ VIETIT

Thiết kế website - Marketing Online - Nhận diện thương hiệu

Địa chỉ: Số 9 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình

Hotline: 0909 14 2877

Website: babybacano.com - vietit.net

Theo dõi chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Điện thoại: 0286.2701250 - Mobile: 0909.14.28.77   

 info@babybacano.com    babybacano.com  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đang online:162 Đã online:3706312
  Viet
phone