Kiến thức - VIETIT - Thiết kế website quận Tân Bình, Hosting, Domain, tên miền
logo
banner

Nếu bạn đang có kế hoạch thâm nhập thị trường mới thì bạn nên tận dụng quảng cáo chéo trong content marketing. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn một vài cách quảng cáo chéo hiệu quả.

1. Chèn link vào các bài đăng

Khi thực hiện chiến dịch marketing, chắc chắn bạn sẽ muốn người đọc chú ý đến thông điệp, nội dung đang quảng bá. Khi sáng tạo nội dung bài viết, bạn nhớ chèn link để điều hướng người đọc về trang blog, bài quảng cáo hoặc video quảng cáo.

Theo nguyên tắc thông thường, bạn sẽ tập trung chèn link điều hướng về website của riêng mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét nguyên tắc “win-win”, 2 bên cùng có lợi.

 

2. Thường xuyên cập nhật nội dung mới

Theo các nghiên cứu thống kê, những bài viết có nội dung mới đạt thứ hạng tìm kiếm cao hơn nội dung cũ xì. Bạn cần thường xuyên cập nhật nội dung mới để thu hút khách hàng tiềm năng, đồng thời thực hiện chiến lược quảng cáo chéo, điều hướng mọi người về trang web đích có chứa thông tin quảng cáo.

Quảng cáo không chỉ đơn giản thu hút càng nhiều người xem càng tốt mà bạn phải từng bước chinh phục họ, biến họ trở thành khách hàng thân thiết, thành fan.

 

3. Thường xuyên thay đổi link chèn trong bài viết

Thời buổi hiện nay, thông tin cập nhật từng phút, từng giây. Bên cạnh việc cập nhật nội dung mới, bạn cũng nên chú ý thay đổi những link chèn trong bài viết. Trong thời điểm khác nhau, nhu cầu của người đọc là hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn không kịp nắm bắt xu hướng và thay đổi thì rất dễ bị… mất khách.

Đừng xem nhẹ link chèn trong bài. Khi bạn thay đổi khi chèn mới thì kết quả tìm kiếm trên Google cũng sẽ được cải thiện.

 

4. Chia sẻ bài viết trên mạng xã hội

Đăng bài trên những kênh thông thường như web chính thức hay các trang web vệ tinh của công ty đã trở thành thông lệ và không có gì nổi bật. Bạn có thể thổi một làn gió mới vào chiến lược marketing của mình bằng cách nhờ đến trang blog cộng đồng.

Ví dụ như bạn kinh doanh quần áo thì có thể tham gia những forum, group (Facebook, Zalo) dành riêng cho thời trang để quảng cáo cho dịch vụ/ sản phẩm của mình. Trong một cộng đồng có cùng một mục đích kinh doanh, tập trung nhiều khách hàng tiềm năng giúp bạn dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng mà không mất quá nhiều thời gian.

4 cách tận dụng quảng cáo chéo trong content marketing trên đây có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả tiếp thị. Ngoài ra, khi sáng tạo nội dung bạn nhớ tránh các lỗi cơ bản như copy, sai lỗi chính tả… để được Google đánh giá cao khi tiến hành xếp hạng.

 

Theo dõi chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

BACCARAT TRỰC TUYẾN VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Điện thoại: 0286.2701250 - Mobile: 0909.14.28.77   

 info@babybacano.com    babybacano.com  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đang online:syntax error: delete from table_online where time<1609069296