Kiến thức - VIETIT - Thiết kế website quận Tân Bình, Hosting, Domain, tên miền
logo
banner

Quảng cáo Google Display Network là hình thức quảng cáo trên Google với việc dùng banner hoặc văn bản để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp trên các website khác nhau đã được đăng kí Google Adsense. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn những kinh nghiệm quảng cáo Google Display Network.

 

1. Thiết lập địa điểm quảng cáo Google Display Network

Kinh nghiệm đầu tiên khi bạn quảng cáo Google Display Network là về thiết lập địa điểm quảng cáo. Khi bạn nhắm đúng địa điểm quảng cáo thì mẫu quảng cáo của bạn sẽ hiển thị chính xác cho từng thị trường và tới đúng khách hàng mục tiêu. Khi thiết lập địa điểm quảng cáo cũng sẽ giúp bạn không bị mất chi phí một cách vô ích.

 

 

Bên cạnh đó, khi bạn nhắm địa điểm quảng cáo, bạn cũng có thể dựa vào bán kính để nhắm và những khu vực không mong muốn thì bạn nên loại trừ để quảng cáo chính xác.

 

2. Thiết lập ngôn ngữ quảng cáo

Khi quảng cáo Google Display Network, bạn nên chọn Tiếng Việt và cả Tiếng Anh bởi bạn nhắm vào người Việt nhưng nhiều người Việt vẫn cài trình duyệt bằng tiếng Anh. Khi bạn cài đặt cả hai ngôn ngữ đó sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ khách hàng tiềm năng nào.

 

3. Chiến lược giá thầu quảng cáo

Khi quảng cáo Google Display Network bạn cũng nên lưu ý đến chiến lược giá thầu quảng cáo. Các chiến lược giá thầu được cung cấp đó là CPC tối đa, CPA và CPM. Các chiến lược này sẽ kiểm soát cách mà bạn trả tiền có người tương tác.

 

 

Giá thầu là số tiền cao nhất mà bạn muốn trả, giá thầu sẽ ảnh hưởng tới cách mà quảng cáo của bạn được Google xếp hạng. Đơn vị tính tiền sẽ là VND hoặc USD tùy thuộc vào cách bạn cài đặt. Tùy thuộc mục tiêu mà chiến lược quảng cáo của bạn nhắm tới mà bạn nên chọn giá thầu thích hợp. Loại giá thầu CPC sẽ là giá dễ kiểm soát và cũng dễ sử dụng hơn 2 loại giá thầu còn lại.

 

4. Quảng cáo nhắm mục tiêu vào khách hàng

Ngoài giá thầu thì khách hàng cũng là yếu tố hết sức quan trọng trong một chiến dịch quảng cáo. Khi nhắm vào khách hàng mục tiêu, bạn có thể căn cứ theo từ khóa mà khách hàng tìm kiếm, giới tính, độ tuổi của khách hàng, những website của các đối tác chiến lược… Bạn nên nhắm vào khách hàng mục tiêu theo dữ liệu thu thập được từ code remarketing hoặc Google Analytic.

----------------------------------------------------

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ VIETIT

Thiết kế website - Marketing Online - Nhận diện thương hiệu

Địa chỉ: Số 9 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình

Hotline: 0909 14 2877

Website: babybacano.com - vietit.net

Theo dõi chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Điện thoại: 0286.2701250 - Mobile: 0909.14.28.77   

 info@babybacano.com    babybacano.com  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đang online:syntax error: delete from table_online where time<1609012905