Kiến thức - VIETIT - Thiết kế website quận Tân Bình, Hosting, Domain, tên miền
logo
banner

Tự đặt quảng cáo trên Facebook hay thuê dịch vụ quảng cáo Facebook Ads là câu hỏi thường xuyên liên quan đến kinh doanh trực tuyến. Mỗi cái đều có những mặt lợi, hai khác nhau. Hãy cùng VIETIT phân tích để lựa chọn phương án phù hợp nhé.

 

Thứ nhất, đặt quảng cáo trên Facebook rất cần phải có thẻ Visa

Đây là một loại thẻ bắt buộc phải có nếu thực sự muốn lập nghiệp từ công việc này. Hai ngân hàng uy tín thuận tiện cho việc làm thẻ và sử dụng Visa là ACB và Vietcombank.

 

 

Khi có thẻ bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa sản phẩm, thương hiệu tiếp cận tới rất nhiều người dùng Facebook theo cách điều hướng tới một trang web khác nhờ chính sách của Google.

Hơn nữa còn có cả kho kiến thức miễn phí được cung cấp bởi Google, hay rất nhiều các video Youtube liên quan, vì thế khó tránh khỏi trường hợp bị tẩu hỏa nhập ma giữa rừng kiến thức.

 

Thứ hai, dành thời gian hiểu rõ chi tiết mặt hàng sắp được quảng cáo

Là việc bạn cần phải tự thực hiện mà không có sự hỗ trợ từ người khác khi quyết định tự mình đặt quảng cáo trên Facebook.

 

Thứ ba, theo dõi và có những điều chỉnh kịp thời cho Fanpage

Tránh bỏ lỡ cơ hội tốt khi xuất hiện các chính sách mới liên quan đến sản phẩm hay những đợt khuyến mại. Đương nhiên việc làm này lấy đi khá nhiều thời gian của bạn.

 

 

Thứ tư, đối mặt giữa chi phí quảng cáo và lợi nhuận thu về là điều đương nhiên

Chưa kể những lần đã tích cực đặt quảng cáo trên Facebook, nhưng không thành công bởi kiến thức chạy quảng cáo đều tự mày mò hoặc học hỏi từ nhiều nguồn mà không hề có hệ thống bài bản. Thử nghiệm nhiều phương pháp để xem cái nào hiệu quả là điều bạn đang làm. Quả thật rất mất thời gian và tiền của.

 

Thuê dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Đầu tiên, tự mày mò làm tất cả mọi thứ để đặt quảng cáo trên Facebook mà không có bất kì phương hướng cụ thể chẳng khác nào xác định phương hướng trong bóng tối.

 

 

Lợi ích của việc thuê dịch vụ

Thế tại sao không để lại số điện thoại cho một công ty quảng cáo trực tuyến có uy tín, họ sẽ gọi điện tư vấn, và thậm chí sẵn sàng vẽ từng đường đi nước bước, tất nhiên điều này hoàn toàn miễn phí. Còn chuyện có sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads của họ hay không hoàn toàn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

 

Giải pháp đơn giản giúp tiết kiệm thời gian công sức

Ngoài ra, Google ngày càng khó khăn hơn chính vì thế hãy tìm đến những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến uy tín, là đối tác của Google, Facebook thì càng tốt.

Không chỉ vậy, các công việc của một Admin Fanpage là hoàn toàn không thể với người trong giới kinh doanh, bởi họ phải giải quyết khá nhiều công việc khác nhau. Chỉ khi trả chi phí thuê nguyên một dàn quân chuyên nghiệp tiến hành chạy đặt quảng cáo trên Facebook bạn có quyền đưa ra các yêu cầu riêng, như lượt click, số đơn hàng, hay doanh thu có được.

 

 

Tóm lại, ban đầu hãy mạnh dạn bỏ ra một khoản chi phí thuê dịch vụ quảng cáo quảng cáo Facebook Ads từ công ty quảng cáo uy tín. Sau thời gian này nên tự làm chủ cài đặt quảng cáo trên Facebook với điều kiện trong thời gian sử dụng dịch vụ bên ngoài tích cực tìm hiểu kế hoạch mà công ty quảng cáo đã vạch ra, quy trình họ thực hiện ra sao, học hỏi kinh nghiệm từ các group liên quan,… Đó mới là cách giúp vững bước về lâu về dài.

----------------------------------------------------

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ VIETIT

Thiết kế website - Marketing Online - Nhận diện thương hiệu

Địa chỉ: Số 9 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình

Hotline: 0909 14 2877

Website: babybacano.com - vietit.net

Theo dõi chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

BACCARAT TRỰC TUYẾN VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Điện thoại: 0286.2701250 - Mobile: 0909.14.28.77   

 info@babybacano.com    babybacano.com  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đang online:syntax error: delete from table_online where time<1609071263