Kiến thức - VIETIT - Thiết kế website quận Tân Bình, Hosting, Domain, tên miền
logo
banner

Lập một website là nhu cầu thiết yếu của mọi công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới phát triển - Startup - đang cần quảng bá thông tin, hình ảnh của mình đến thị trường khách hàng tiềm năng. Vậy bạn đã biết trước khi lập 1 website cần phải chuẩn bị gì không? Hãy cùng VIETIT tìm hiểu nó nhé.

 

Giao diện website

Khi tiến hành lập trang website cho công ty, bạn cần chuẩn bị cho mình ý tưởng phác hoạ cơ bản về giao diện website. Bạn có thể search và tham khảo trang web của các đối thủ cùng ngành kết hợp với một số website mà bạn thấy có tiện ích tốt để xem các nội dung mà họ đăng tải, cách hiển thị hình ảnh cũng như cách giới thiệu sản phẩm online, sau đó tổng hợp và lên ý tưởng cho trang web riêng của bạn.

 

 

Giao diện web đẹp sẽ tăng khả năng thu hút người dùng ở lại lâu và ghé thăm lại website bạn. Vì vậy việc chọn lọc và nghiên cứu kĩ lưỡng sẽ mang lại nhiều lợi ích sau này.

Công ty thiết kế web Bắc Việt đã cung cấp kho giao diện mẫu phong phú cho khách hàng tham khảo. Bạn chỉ cần đưa ra lĩnh vực kinh doanh của mình và yêu cầu là Bắc Việt sẽ gửi cho bạn các link giao diện 

 

Mua hosting, tên miền website

Bạn đã có ý tưởng thiết kế, để trang web đi vào hoạt động bạn cần phải có tên miền và hosting. Tên miền là địa chỉ website để khách hàng có thể truy cập vào trang của bạn, còn hosting là hệ thống máy chủ giúp cho việc chuyển giao dữ liệu của bạn trên Internet được diễn ra hoàn chỉnh.

 

 

Bạn có thể mua tên miền, hosting tại các đơn vị chuyên cung cấp hosting, tên miền hoặc các công ty, đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. 

 

Xây dựng và phát triển website

Để lập trang web cho công ty và hoạt động hiệu quả, điều tiếp theo bạn cần chuẩn bị đó chính là bản kế hoạch xây dựng, phát triển website. Trong bảng kế hoạch này cần trả lời được các câu hỏi:

- Quy mô website hiện tại phục vụ cho khối lượng khoảng bao nhiêu khách hàng, bao gồm những ai?

- Kế hoạch bảo trì website hằng tháng như thế nào?

 

 

- Cần bao nhiêu nhân sự để quản lý và giữ cho website luôn trong trạng thái mới mẻ, thu hút người truy cập?

- Kế hoạch chạy quảng cáo, tiếp thị như thế nào?

- Website sẽ đạt đến quy mô như thế nào trong vài năm tới?

- Kế hoạch của bạn càng chi tiết, cụ thể thì khả năng website phát triển sẽ càng cao.

Cân nhắc về chi phí

Khi có thêm một hạng mục mới đồng nghĩa với việc công ty bạn cần trích ra một khoảng đầu tư chi phí cho phần này. Với việc lập trang web cho công ty, bạn cần chuẩn bị các khoảng chi phí cơ bản như như chi phí khởi tạo website, chi phí duy trì hosting & tên miền. Nếu muốn website của bạn lên TOP thì bạn cần thêm chi phí bảo trì và cập nhật website hằng tháng, chi phí cho nhân sự quản lý & quản trị website… Bên cạnh đó nếu bạn lựa chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp thì đừng quan tâm đến web giá rẻ!!!
Nếu bạn tạo lập website nhưng không đầu tư đến nơi đến chốn, trang web của công ty sẽ không thực sự mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

 

 

Đăng ký website với Bộ Công thương

Nếu trang web của bạn có tích hợp các plugin bán hàng hoặc sử dụng để kinh doanh online, buôn bán các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến bất kì, bạn cần thực hiện thêm một bước quan trọng đó chính là đăng ký website với Bộ Công thương để xác nhận hoạt động mua bán online này.

 

----------------------------------------------------

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ VIETIT
Thiết kế website - Marketing Online - Nhận diện thương hiệu
Địa chỉ: Số 9 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình
Hotline: 0909 14 2877
Website: babybacano.com - vietit.net

Theo dõi chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

BACCARAT TRỰC TUYẾN VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Điện thoại: 0286.2701250 - Mobile: 0909.14.28.77   

 info@babybacano.com    babybacano.com  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đang online:131 Đã online:3706212
  Viet
phone