Kiến thức - VIETIT - Thiết kế website quận Tân Bình, Hosting, Domain, tên miền
logo
banner

BACCARAT TRỰC TUYẾNLanding Page đang được sử dụng phổ biến trong hoạt động quảng cáo trên internet. Có rất nhiều loại trang Landing page khác nhau đã và đang được sử dụng cho từng chiến dịch. Hãy tưởng tượng website của bạn là 1 siêu thị lớn và chắc chắn có rất nhiều lối vào, bên cạnh 1 cửa chính là trang chủ. Mỗi lối vào đón một nhóm khách hàng, ví dụ như lối vào mua ô tô, mua thiết bị vệ sinh, mua đồ gia dụng,.. Landing page giống như các lối vào khác nhau của một siêu thị.

 

Landing Page là gì - Lý do mọi người chú ý đến nó?

Landing Page (hay còn gọi là trang đích) là 1 trang web đơn. “Đơn” có nghĩa là sẽ tập trung nội dung vào 1 trang duy nhất, người đọc kéo từ trên xuống dưới để khám phá nội dung.

BACCARAT TRỰC TUYẾNTrong lãnh vực quảng cáo trực tuyến (Internet Marketing), Landing page còn gọi là lead capture page, jump page hoặc splash page – là một trang xuất hiện khi có khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo hay đường link kết quả của một công cụ tìm kiếm. Landing page thường thể hiện phần mở rộng của một đoạn quảng cáo và được tối ưu hoá các từ khoá hay cụm từ khoá giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng chỉ mục.

 

 

BACCARAT TRỰC TUYẾNLanding page còn gọi là trang microsite, một dạng trang quảng cáo sản phẩm trên Internet như trang giới thiệu 1 sản phẩm, 1 dịch vụ trên Internet. Đây là công cụ rất hiệu quả giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng và dễ dàng để có thứ hạng cao khi được tìm kiếm.

 

Tác dụng của trang Landing page

BACCARAT TRỰC TUYẾNGiúp chúng ta nắm bắt và dẫn dắt người dùng hướng tới thông tin một số sản phẩm mà chúng ta muốn quảng bá. Landing page khác với trang chủ, nó có nhiệm vụ như một ô cửa thông tin chung chung về các sản phẩm khác nhau, giải pháp và dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp. Một trang chủ thường có quá nhiều yếu tố chi phối sự chú ý của khách hàng. Còn Landing page nhắm mục tiêu sẽ hướng tới việc thuyết phục một người truy cập vào sẽ có những hành động cụ thể và mong muốn.

 

 

Một số cách để hướng người truy cập đến Landing page của bạn

- Liên kết đến Landing page cho các từ khóa mục tiêu.

BACCARAT TRỰC TUYẾN- Liên kết đến các quảng cáo PPC hay quảng cáo khác.

- Liên kết đến Landing page cho các tiếp thị truyền thông xã hội.

- Dùng một số chiến dịch email marketing liên kết đến trang này.

- Seo các từ khóa liên quan và liên kết đến landing page này.

 

Các loại Landing page phổ biến:

Tùy thuộc vào mục tiêu bạn muốn đạt được, Landing page có thể được chia làm 3 loại.

1. Internet Marketing: được thiết kế như các trang con khác trong website.

2. Pop-up: được thiết kế theo dạng Pop-up và thường có nội dung là một mẫu quảng cáo, thông báo khuyến mãi hoặc kết nối tới những trang khác nhau. Trang Landing page dạng này sẽ nhảy vào web chính khi người truy cập vào trang web chính.

3. Microsite: Landing page được thiết kế theo dạng microsite – một trang hoàn toàn mới với tên miền riêng hoặc sử dụng tên miền phụ (sub domain) được sử dụng cho 1 chiến dịch Internet Marketing bất kỳ.

----------------------------------------------------

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ VIETIT

Thiết kế website - Marketing Online - Nhận diện thương hiệu

Địa chỉ: Số 9 Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình

Hotline: 0909 14 2877

Website: babybacano.com - vietit.net

Theo dõi chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIETIT

 Trụ sở chính: 53A Trần Thái Tông, P.15, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: Tòa nhà số 9 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 VPGD: 38A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, HCM

 Điện thoại: 0286.2701250 - Mobile: 0909.14.28.77   

 info@babybacano.com    babybacano.com  0312673667

 doi-tac-google

thiết kế web | thiết kế website | thiết kế web sài gòn | thiết kế web TPHCM | thiết kế web chuyên nghiệp | marketing online | tên miền | hosting | thiết kế web chuẩn SEO | thiết kế web chất lượng | thiết kế website uy tín | thiết kế bộ nhận diện thương hiệu | công ty thiết kế web | dịch vụ thiết kế trang web

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Đang online:syntax error: delete from table_online where time<1609131874